TOP 5 App Live đang được HOT nhất hiện nay mà bạn nên tải về

admin
admin
2 Min Read
Pasted Image 0 1651725895704 300X180 1

1. Hot Live – Giải trí cùng các Idol

Hot Live là ứng dụng hiện đang phổ biến hiện nay, các Hot Girl sẽ thay nhau Live Stream liên tục 24/24h cùng giao lưu với các anh em, ai cũng có thể tải App và giải trí lành mạnh, ngoài ra còn có các trò chơi giúp bạn kiếm thêm thu nhập, bảo mật thông tin tuyệt đối, tốc độ đường truyền nhanh.

2. QQLive – App live Việt Nam 2022

QQLive là ứng dụng tiên phong trong phát trực tiếp – phát trên nền tảng ứng dụng điện thoại thông minh giúp người dùng kết nối với hàng trăm ngàn Idol livestream. QQlive là niềm tự hào của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cải thiện QQ Live liên tục để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Tai

QQ Live
23964 lượt tải xuống
4.5 Out Of 5 Stars (2TR+ Đánh giá)

3. Chich Live – App live Việt Nam 2022

Chichlive hay còn gọi Chịch Live là một ứng dụng livestream vô cùng thịnh hành. Có lẽ ở nước ta, chichlive còn là một app còn khá mới mẻ, không phải ai cũng biết đến. Nhưng nhắc đến tuổi thọ và sự thịnh hành của nó thì chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên.

Chichlive ra mắt công chúng từ rất lâu. Và tên tuổi của nó cũng đã rất nổi bật trên thị trường châu Á. Đặc biệt, nó được sử dụng cực kỳ phổ biến ở Trung Quốc.

Tải

Chich Live
1448 lượt tải xuống
4.5 Out Of 5 Stars (2TR+ Đánh giá)

Nguồn: https://tgram.vn/top-5-app-live-dang-duoc-hot-nhat-hien-nay-ma-ban-nen-tai-ve/.

TAGGED:
Share this Article
Leave a comment
adbanner